Công ty cổ phần JEP Việt Nam - Showroom Khóa cửa điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm khóa cửa điện tử như khóa cửa vân tay, khóa cửa mã số, mật mã, khóa cửa thẻ từ, khóa thẻ từ khách sạn, kiểm soát vào ra... vv.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với giá cả phù hợp nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp khóa cửa với số lượng mặt hàng đa dạng nhất, từ các sản phẩm bình dân đến cao cấp, từ các sản phẩm sản xuất trong nước đến các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Từ cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa nhôm nhựa... chúng tôi đều có giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất như PHGLock, Samsung, Adel, Unicor... Với lợi thế là một nhà phân phối lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp và sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với công trình và dự toán ngân sách của mình

Với phương châm “Sản phẩm đa dạng, dịch vụ hoàn hảo”, khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh của công ty sẽ luôn đảm bảo phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi với thời gian nhanh nhất và dịch vụ chu đáo nhất.

CÔNG TY CP JEP VIỆT NAM - SHOWROOM KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Cơ sở 1: 1007 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Cơ sở 2: 60 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 3: 233 Lý Thường Kiệt – Quận 11 – TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 499 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04 320 44 333

Hotline: 0985 888 733

Website: www.khoadientu.org / www.khoacuacaocap.com.vn / www.khoacuahanoi.com.vn

Email: khoacuacaocap.com.vn@gmail.com

Liên kết website: đồ đồng